Tổ chức khởi công - động thổ

tổ chức khởi công, động thổ

-Tổ chức khởi công – động thổ:
Lễ động thổ – khởi công  là lễ diễn ra để bắt đầu xây dựng một công trình. Có vai trò vô cùng quan trọng.
Tổ chức lễ khởi công động thổ đều rất quan trọng từ việc ý tưởng, kịch bản đến những thiết kế. Tất cả đều phải sáng tạo và chuyên nghiệp, qua đó những đơn vị có nhu cầu rất cần đến công ty tổ chức sự kiện, từ khâu chuẩn bị cũng rất cần thiết và cần sự chu đáo.
Công ty TNHH truyền thông Nam Thái Dương suốt những năm qua luôn là nơi cung cấp những thiết bị cần thiết cho buổi tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty hay nhà máy ví dụ như toàn bộ kịch bản chương trình, về thiết bị như : âm thanh, ánh sáng, cổng hơi, bàn ghế, nhà lều nhà bạt, sân khấu dựng,...tất cả đều được sắp xếp và dàn dựng cho chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ một cách hoàn thiện nhất có thể. 
Ngoài ra bên công ty sự kiện Nam Thái Dương cấp nhân sự phục vụ cho buổi tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty nhà máy ví dụ như MC , PG , hay đội lân sư rồng, Ban nhạc, Ca sĩ.... trong ngày tổ chức lễ khởi công, động thổ. Tất cả khâu chuẩn bị đều được đội ngũ công ty sự kiện Nam Thái Dương chuẩn bị chu đáo để chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ được diễn ra một cách tốt đẹp và làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.
Là công ty chuyên tổ chức sự kiện Nam Thái Dương suốt nhiều năm qua đã từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty hay nhà máy, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất sẽ tổ chức lễ khởi công, động thổ của khách hàng thật sự có ý nghĩa, thành công nhất. Hy vọng rằng, công ty tổ chức sự kiện Nam Thái Dương sẽ cùng đồng hành với mọi người trong những sự kiện sắp tới . 
Một số hình ảnh tổ chức lễ khởi công – động thổ do công ty tổ chức sự kiện NAM THÁI DƯƠNG thực hiện: