Tổ chức tiệc cưới

- Trang trí đám cưới hay trang trí tiệc cưới là một trong những phần việc vô cùng quan trọng trong ngày cưới. Đây là cách để bạn thể hiện phép lịch sự buổi tiệc cưới để sẵn sàng đón tiếp đoàn đại biểu hai nhà qua làm các nghi lễ quan trọng. Không chỉ đơn thuần là việc làm đẹp và trang trí nhà trong ngày trọng đại, việc trang trí này còn thể hiện sự tôn trọng và chào mừng của hai gia đình giành cho nhau trong ngày hạnh phúc của hai con.
- Nam Thái Dương sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng gia đình dựa trên kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi
- Việc trang trí nhà ngày cưới gồm khá nhiều đầu việc và các công đoạn khác nhau. Từ phần  không gian tổ chức tiệc, dựng nhà đám cưới, trang trí, lên ý tưởng theo yêu cầu khách hàng, thiết kế backdrop, thi công …Những phần việc này nếu không được sắp xếp sẽ khiến các cặp đôi cũng như những người đứng ra lo lễ cưới cho cô dâu chú rể sẽ rất mệt mỏi.
- Ngày nay, dịch vụ tổ chức, trang trí đám cưới khá phát triển, quý khách hàng có thể thuê trọn gói các loại hình dịch vụ này để giảm thiểu sự lo lắng, các cô dâu chú rể cũng không rơi vào tình trạng stress trước lễ cưới.
- Ngoài các gói báo giá tổ chức, trang trí đám cưới tại nhà ngày cưới, chúng tôi cũng cung cấp các báo giá chi tiết hạng mục trang trí tiệc cưới lẻ theo yêu cầu để khách hàng linh động hơn trong việc lựa chọn các gói trang trí tiệc cưới tại nhà riêng cho phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. 
Nhà bạt tiệc cưới trong suốt
 
Nhà bạt tiệc cưới ngoài trời sân khấu hồ bơi
 
Tiệc cưới ngoài trời trần ánh sao 

Nhà bạt tiệc cưới ngoài trời trần đèn lồng

Nhà bạt tiệc cưới 
 
Không gian bên trong nhà bạt tiệc cưới 

Tiệc cưới ngoài trời 

Tiệc cưới ngoài trời